0973 900 468

Bí Quyết Chà Ron Hồ Bơi

10-07-2018
Bí quyết chà ron hồ bơi chuẩn quốc tế được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia mang đến chất lượng tốt nhất cho ron gạch. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

BÍ QUYẾT CHÀ RON HỒ BƠI – BÍ QUYẾT GIỮ VỆ SINH HỒ BƠI TỐT NHẤT!

 

Xin chào Quý khách hàng. Đây là một trong những bài viết liên quan đến bí quyết giữ vệ sinh hồ bơi tốt nhất trong đó có 1 công đoạn rất quan trọng mà chúng tôi hay gọi là bí quyết chà ron hồ bơi với chất liệu keo chà ron cao cấp chuyên chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ phần công đoạn quan trọng nhất này đó là bí quyết chà ron hồ bơi mà chúng tôi đã kiểm chứng thực tế!

 

Đầu tiên là nói đến các yếu tố gây nên các vết bẩn ố vàng, ố đen, bong tróc làm mất vệ sinh, gây mất thẩm mỹ hồ bơi là do đâu:

• Áp lực của nước trong quá trình sinh hoạt, tạp chất trong nguồn nước,…. Làm bào mòn, gây tác động tới bề mặt nguyên thuỷ của đường ron, nền gạch… có trong hồ bơi.

• Quy trình vệ sinh không thường xuyên và không tốt. Thường thì chúng ta sẽ vệ sinh khi thấy hồ bơi bị dơ, ố vàng…Thì khi đó các vết bẩn đã thẩm thấu một phần nên vệ sinh rất cực.

• Hồ bơi luôn luôn chứa nước nên đường ron luôn trong tình trạng ẩm ướt nên nếu chất liệu keo ron không đạt tiêu chuẩn thì rất dễ ố vàng, ố đen, nấm mốc

 

Những yếu tố trên cấu thành nên những vết ố, sẽ khiến hồ bơi của bạn trở nên ít đẹp hơn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và không gian đẹp của hồ bơi nhà bạn.

Vậy có cách nào giúp cho những vết ố này biến mất không?

 

bí quyết chà ron hồ bơi

 

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chà ron hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế là cách tốt nhất để giải quyết triệt để ngay từ đầu vấn đề  nêu trên + vệ sinh định kỳ và đều đặn là chuẩn nhất:

• Nạo vét và vệ sinh sạch sẽ đường ron (quan trọng là 2 mép đường ron) sâu đạt tiêu chuẩn là 3mm - 5mm.

• Tạo nền (đáy đường ron) kín và chắc chắn là đạt

• Bơm keo ron cao cấp với chất liệu chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (bơm nghiêng 45 độ tránh tạo bọt khí).

• Vét ron sau giai đoạn chờ keo lắng xuống lấp kín đường ron trong khoảng 15 phút.

• Lột keo dư và vệ sinh sạch sau giai đoạn chờ keo khô trong khoảng 180 phút.

 

Bí quyết chà ron hồ bơi tóm lại là tổ hợp của 3 vấn đề: “Chọn đúng chất liệu đạt chuẩn + Thi công với tay nghề của đội chuyên nghiệp + Vệ sinh định kỳ đều đặn” là thực tế mà Trần Gia Hưng chúng tôi đã triển khai và kiểm chứng thực tế qua hàng trăm công trình hồ bơi.

 

bí quyết chà ron hồ bơi

 

Bạn hoàn toàn có thể có riêng cho mình bí quyết chà ron hồ bơi cho chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên mức độ hồ bơi của bạn có sạch sẽ và sáng bóng hay không còn tùy thuộc vào việc của bạn làm vệ sinh hằng ngày có đúng và đều hay không. Chúc các bạn thành công! Cám ơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì về keo ron hoặc dich vụ thi công keo ron xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/


Thông tin khác