0973 900 468

Keo Chà Ron Chống Thấm

26-06-2018
Keo chà ron chống thấm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả chống thấm, chống bụi bẩn tối đa, bền đẹp sạch sáng dài lâu. Sự lựa chọn hàng đầu cho thay ron sàn gạch. Trả lại diện mạo hoành tráng tươi mới sàn gạch như lúc ban đầu.

KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM SẢN PHẨM ƯU VIỆT TRONG XÂY DỰNG!

 

Công ty cổ phần Trần Gia Hưng nhận phân phối keo chà ron chống thấm và thi công chà ron các vị trí cần chống thấm với loại keo ron này. Sẽ rất tuyệt vời nếu nhà tắm, toilet, phòng khách, hồ bơi…được sử dụng loại keo chà ron chống thấm cao cấp này của chúng tôi. Ngoài việc có được sản phẩm chất lượng thì chúng tôi cũng rất quan tâm tới công nghệ thi công đạt tiêu chuẩn hay không. Và chúng tôi hoàn toàn chuyên nghiệp trong công tác này!

 

keo chà ron chống thấm

 

Lợi ích có được khi sử dụng sản phẩm keo chà ron chống thấm này:

Đường ron không bị nứt nẻ, bong tróc -> Không làm mất thẩm mỹ sàn nhà, vị trí chà ron.

• Không bị thấm nước nên không bị giữ nước trong đường ron -> Không có hiện tượng ẩm ướt và lâu ngày có mùi hôi khó chịu, thậm chí vấn đề thấm nước giữa các tầng lầu cũng được giải quyết triệt để.

• Ngoài chống thấm, keo ron này còn chống bám bụi bẩn -> Đường ron nhà bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ và mới mẻ.

• Sàn nhà hay các khu vực dùng keo chà ron chống thấm đều rất sạch sẽ phù hợp cho các gia đình có con nít chơi mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nhà cửa

 

keo chà ron chống thấm

 

Trần Gia Hưng nhận cung cấp và thi công keo chà ron chống thấm cho sàn gạch mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình.

Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chị đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo chà ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/


Thông tin khác