0973 900 468

Phục Hồi Ron Gạch Hồ Bơi

19-06-2018
Phục hồi ron gach hồ bơi là dịch vụ đánh bay ron ố bẩn, hư hại qua thời gian. Với quy trình thi công chuẩn quốc tế chắc chắn mang đến mọi giá trị tốt nhất cho sàn gạch

PHỤC HỒI RON GẠCH HỒ BƠI – BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ TRONG CÔNG TÁC VỆ SINH HỒ BƠI!

 

Hầu hết các nền nhà sau 1 thời gian sử dụng thì có dấu hiệu Ron Gạch Bị Đen làm mất đi thẩm mỹ cho sàn nhà của bạn. Đặc biệt là vị trí ron gạch trong lòng mặt nước là nơi chủ đạo của hồ bơi. Khi ron gạch bị đen thì rất khó làm sạch lại như mới.

Vì thế phục hồi ron gạch hồ bơi bằng loại keo ron cao cấp của Trần Gia Hưng là giải pháp hoàn hảo cho hồ bơi nhà bạn, để công tác vệ sinh hồ bơi trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

phục hồi ron gạch hồ bơi

 

Với những lí do chủ quan và khách quan làm cho ron gạch bị đen thì nay chúng tôi đem đến cho hồ bơi của bạn giải pháp phục hồi ron gạch hồ bơi như sau:

 

• Sử dụng keo phục hồi bề mặt đường ron: Làm cho đường ron của bạn có 1 lớp bảo vệ chống lại với các nhân tố làm ảnh hưởng tới đường ron. Nhưng thời gian bảo vệ rất ngắn khoảng 3 tháng và chỉ phù hợp với những đường ron có kích thước trung bình khoảng 1,5 mm đến 2,5mm và đường ron của bạn phải lõm xuống thì mới sử dụng sản phẩm này được.
• Chất tẩy trắng ron gạch bị đen cũng là phương pháp hiện tại nhiều người sử dụng vì giá thành thấp và dễ dàng thi công, chỉ cần bôi hóa chất lên và lau bằng vải sạch thì sẽ trả lại cho bạn đường ron trắng như mới. Nhưng có nhược điểm lớn chính là việc lạm dụng hóa chất sẽ khiến đường ron của bạn bị mòn và đây chỉ là biện pháp tức thời.
• Cuối cùng đây là giải pháp tối ưu nhất cho hồ bơi nhà của bạn, Phục hồi ron gạch hồ bơi bằng cách thay ron gạch bằng keo ron thế hệ mới, keo ron chống thấm, chống bám bụi bẩn 100% - giải pháp tuyệt hảo cho mọi sàn gạch, vách gạch hồ bơi.

 

phục hồi ron gạch hồ bơi

 

Bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm keo ron mới chống bám bụi bẩn giúp bạn giải quyết triệt để về ron gạch bị đen.

Phương cách phục hồi ron gạch hồ bơi của Trần Gia Hưng giúp đường ron của bạn luôn luôn mới không bị bám bụi bẩn, không thấm nước và dễ dàng lau chùi.

Bạn sẽ thấy việc vệ sinh giờ đây không còn là nỗi lo nữa. Giúp không gian sống của hồ bơi nhà bạn trở nên sang trọng và tươi mát hơn…!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/