0973 900 468

Thay Ron Sàn Gạch Hồ Bơi

19-06-2018
Thay ron sàn gạch hồ bơi theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp cùng keo chà ron cao cấp mang đến sàn gạch tốt nhất.

THAY RON SÀN GẠCH HỒ BƠI – CÁCH BẢO TRÌ HỒ BƠI HIỆU QUẢ!

 

Thay ron sàn gạch hồ bơi là một công đoạn quan trọng của công tác bảo trì hồ bơi, chúng tôi có sản phẩm keo ron cao cấp thế hệ mới được sử dụng nhiều ở thị trường các nước phát triển. Tuy rằng, bề ngoài của công việc thay ron sàn gạch hồ bơi thấy đơn giản, rất dễ làm, ít tốn thời gian và công sức nhưng ẩn chứa trong nó là rất nhiều yếu tố quan trọng của công việc, nhiều tuyệt chiêu để làm cho đường ron trở nên sắc nét, gọn gàng -> Trả lại vai trò và giá trị cho đường ron, cũng là tạo điểm nhấn cho toàn bộ hồ bơi nhà bạn.

 

thay ron sàn gạch hồ bơi

 

Giá trị của keo chà ron cao cấp của TGH sử dụng cho việc thay ron sàn gạch hồ bơi cụ thể như sau:

  1. Tạo ra một đường ron mới thay thế đường ron cũ, có nhiều màu sắc để lựa chọn, có thêm màu kim tuyến trang trí cho từng đường ron gạch.
  2. Bề mặt đường ron bóng như men sứ, tuyệt đối không bám bụi bẩn -> Chỉ lau nhẹ là sạch
  3. Sử dụng hầu hết trên mọi goại gạch đá của: Sàn, tường, đầu thu nước, góc cạnh… hồ bơi.
  4. Hiệu quả tối đa trên mọi loại gạch ốp: Gạch men, gạch bóng kính, gạch nhám, vành đai…
  5. Không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng -> Hồ bơi luôn sáng đẹp, sang trọng…

 

Trên thị trường có rất nhiều hãng keo ron sàn gạch, điều đó cũng rất lo ngại cho người sử dụng vì không biết đâu là sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu lựa chọn sản phẩm không đúng với chức năng không những không đạt được giá trị mong muốn và còn làm ảnh hưởng đến chất lượng ron sàn gạch. Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

 

thay ron sàn gạch hồ bơi

 

Công ty chúng tôi tự tin rằng là đơn vị cung cấp các loại keo ron tốt nhất cho người dùng về chất lượng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình sẽ giúp bạn sử dụng 1 sản phẩm tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn thay ron sàn gạch hồ bơi với chất liệu keo ron chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối thì chúng tôi có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/