0973 900 468

Vệ Sinh Gia Cố Ron Hồ Bơi

19-06-2018
Vệ sinh gia cố ron hồ bơi theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (Bảo hành lâu dài) thì mọi lần vệ sinh hồ bơi sau đó sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng hơn.

VỆ SINH GIA CỐ RON HỒ BƠI - BÍ QUYẾT BẢO TRÌ CẢI TẠO HỒ BƠI!

 

Hồ bơi thường dùng gạch Mosaic cho đáy và vách hồ bơi, sử dụng các loại gạch khác cho vành đai xung quanh theo ý thích của mỗi gia chủ. Mẫu gạch Mosaic này có từ lâu và được đa số mọi người sử dụng lâu dài…Tuy nhiên có vấn đề nhỏ nhưng không kém phần quan trọng là đường ron gạch – Phải vệ sinh gia cố ron hồ bơi như thế nào để sàn gạch luôn sạch, sáng bóng, ron gạch không bị nứt nẻ, bong tróc, ố vàng…mới là điều quan trọng.

 

 

vệ sinh gia cố ron hồ bơi

 

Có rất nhiều cách vệ sinh gia cố ron hồ bơi, nhưng mỗi nguyên nhân sẽ có những cách giải quyết khác nhau cụ thể như:

  1. Trong quá trình chà ron sàn gạch hồ bơi thì hiện tượng đường ron không được lấp đầy, độ mịn kém, độ phẳng kém, độ kín của bề mặt ron yếu…là điều không thể tránh khỏi. Nhưng rất khó để sửa chữa, gia cố lại nếu bạn không biết cách.

• Đầu tiên chúng ta phải dùng sủi, dụng cụ nạo vét, dụng cụ rạch ron các vị trí chưa đạt sau đó vệ sinh sạch.

• Dùng súng bắn keo ron rồi bơm keo đầy vào đường ron khu vực cần gia cố, rồi chờ khô tương đối và xử lý lại bề mặt ron bằng keo ron đậm đặc hơn cho phẳng là đạt.

• Kết thúc quá trình vệ sinh gia cố ron hồ bơi là công tác tẩy ố vệ sinh lại toàn bộ hồ bơi bằng quy cách vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn.

 

vệ sinh gia cố ron hồ bơi

 

2Tiếp đó là sau một thời gian sử dụng có hiện tượng nứt nẻ, ố vàng, ố đen, bong tróc… vậy làm cách nào để vệ sinh gia cố ron hồ bơi đạt hiệu quả lâu dài:

• Đầu tiên là vệ sinh bằng hoá chất cho sạch tương đối các vết bẩn cứng đầu

• Tiếp theo là áp dụng hết quy trình của phần 1 ở trên

• Hiện tại nhiều hồ bơi vẫn sử dụng keo ron gốc xi măng nên các vấn đề nhược điểm nêu trên cũng sẽ nhanh chóng quay trở lại. Vì vậy để công việc vệ sinh gia cố ron hồ bơi đạt giá trị lâu dài thì phải làm thêm 1 việc nữa là phủ bóng ron gạch bằng chất phủ bóng trong suốt.

 

vệ sinh gia cố ron hồ bơi

 

Ngoài 2 tình huống cơ bản nêu trên thì chúng tôi còn có cách tốt hơn là thay hẳn đường ron thường bằng loại keo chà ron cao cấp chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (Bảo hành lâu dài) thì mọi lần vệ sinh hồ bơi sau đó sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh, bảo trì, gia cố, cải tạo, sửa chữa hồ bơi thì hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/