0973 900 468

Giới Thiệu Công Ty Keo Ron

19-05-2018
Giới Thiệu Công Ty Keo Ron Trần Gia Hưng với sản phẩm chính là keo chà ron Saveto đến từ Italia. Mang đến chất lượng và giá trị lâu dài trong việc duy trì vẻ đẹp, sự sạch sẽ, độ sáng của ron gạch.

GIỚI THIỆU CÔNG TY KEO RON – KEO CHÀ RON HOÀN HẢO THẾ HỆ MỚI – LỰA CHỌN SỐ 1 CHO SÀN NHÀ BẠN!

 

Công ty cổ phần Trần Gia Hưng chọn lựa keo ron cao cấp của Italia làm sản phẩm chính để cung cấp cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với các ưu điểm nổi bật của thương hiệu keo ron Saveto và giá trị lâu dài trong việc duy trì vẻ đẹp, độ sáng, sự sạch sẽ của ron gạch thì chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng về ron gạch.

Saveto là thương hiệu keo ron hàng đầu thế giới về sản phẩm keo ron cao cấp và trong việc khẳng định giá trị hữu ích của mình tại thị trường Việt Nam với từng sàn nhà bạn.

Chúng tôi giới thiệu công ty keo ron của chúng tôi cho nhiều người biết không chỉ vì những giá trị hữu ích mang lại cho xã hội mà còn vì:

 

   • Chúng tôi đam mê thi triển sản phẩm của thương hiệu keo ron Saveto thành sản phẩm keo ron sàn gạch thực tế.

   • Chúng tôi có đẩy đủ trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để thi công ron sàn gạch không bụi bẩn chuẩn quốc tế

   • Chúng tôi có đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nhiệt tình, nhiệt huyết đã và đang phục vụ khách hàng rất tốt.

 

Nếu bạn có đam mê như chúng tôi, có đủ nhiệt huyết chiến đấu thì chúng ta hoàn toàn có thể bắt tay nhau để nhận những giá trị mà sản phẩm keo ron của thương hiệu Saveto mang lại. Rồi chính chúng ta sẽ phải giới thiệu công ty keo ron này cho mọi người, mọi nhà, mọi nhu cầu tại Việt Nam.

 

giới thiệu công ty keo ron

 

Mọi thông tin chi tiết thêm liên hệ tại:

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/