0973 900 468

Những vai trò của đường ron hồ bơi có thể bạn chưa biết

23-11-2019
Vai trò của đường ron hồ bơi rất đa dạng như: nối liền gạch ốp lát, chống thấm, trang trí hồ bơi, dễ dàng tách rời gạch hồ bơi và bảo vệ gạch không bị vỡ.

Bạn đã biết những vai trò của việc chà đường ron cho hồ bơi chưa? Vai trò của đường ron hồ bơi rất đa dạng như: nối liền gạch ốp lát, chống thấm, trang trí hồ bơi, dễ dàng tách rời gạch hồ bơi và bảo vệ gạch không bị vỡ.

 

Vai trò đường ron hồ bơi
Đường ron hồ bơi có nhiều vai trò như chống thấm, trang trí, nối liền ốp lát gạch

 

Tìm hiểu chi tiết về vai trò của đường ron hồ bơi 

 

Có lẽ ai cũng đã biết rằng ron gạch là những đường nối liền những viên gạch ốp lát thành một bề mặt hoàn chỉnh, không có kẽ hở. Tuy nhiên, ngoài vai trò cơ bản đó thì đường ron hồ bơi còn có rất nhiều vai trò khác mà  bạn có thể vẫn chưa biết đến, đó là

  • Ron gạch ngăn nước thấm xuống bên dưới hạ tầng của hồ bơi. Nếu không có ron gạch bảo vệ thì nước sẽ thấm xuống làm cho keo dán gạch giảm độ bám nên gạch dễ bị phồng rộp, bong tách và nứt vỡ.
     
  • Ron gạch là công cụ giúp gạch ốp lát thích nghi với sự giãn nở. Khi nhiệt độ tăng thì gạch ốp lát (chất rắn) sẽ giãn nở, ron gạch có sự đàn hồi và co giãn có thể chịu được sức ép giãn nở đó để tránh việc các viên gạch xô xát và chèn ép nhau.
     
  • Ron gạch là vật liệu trang trí hồ bơi, tăng sự sang trọng và độc đáo hơn cho không gian hồ bơi bằng cách trang trí ron có màu sắc.
     
  • Ron gạch ngăn cách gạch ốp lát nên cũng dễ dàng tách rời gạch ốp lát khi cần thay mới, sửa chữa gạch hồ bơi.

 

vai trò đường ron hồ bơi
Vai trò của đường ron hồ bơi là không thể phủ nhận

 

Chính vì vai trò của ron gạch hồ bơi rất đa dạng nên phải đảm bảo chất lượng ron gạch tốt nhất khi thi công. Điều đó phụ thuộc vào loại vật liệu chà ron và kỹ thuật chà ron mà chủ công trình lựa chọn

 

Giới thiệu công nghệ chà ron chuẩn quốc tế với keo ron cao cấp 

 

Muốn có ron gạch hồ bơi bền bỉ, thực hiện tốt các vai trò trên đây thì bạn hãy tham khảo ngay công nghệ chà ron chuẩn quốc tế của công ty TGH.

Công nghệ chà ron này đáp ứng 2 tiêu chí về vật liệu chà ron và kỹ thuật chà ron cao cấp mà ron gạch hồ bơi yêu cầu, đó là:

+ Sử dụng keo chà ron chống thấm Saveto của Italia. Keo ron này chứa gốc epoxy và thành phần tạo bóng, có thể chống thấm nước, đàn hồi tốtkhông bị phai màu, ố màu. Sản phẩm có đến 16 màu sắc để trang trí ron gạch, cam kết mang lại vẻ đẹp sang trọng, đáng chú ý cho hồ bơi.

+ Kỹ thuật chà ron hiện đại, chuẩn xác nhờ áp dụng quy trình chà ron độc quyền từ Mỹ. Người thực hiện chà ron là các chuyên gia ron gạch hàng đầu Việt Nam và đã có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tốt mọi tình huống thi công.

vai trò đường ron hồ bơi
Chà ron hồ bơi với keo ron gạch cao cấp

 

Dịch vụ chà ron TGH – Cần là có ngay 24/7! 

 

Hãy trải nghiệm ngay những đường ron siêu bền, siêu thẩm mỹ khi sử dụng ngay công nghệ chà ron chuẩn quốc tế của công ty chúng tôi. TGH là đơn vị cung cấp dịch vụ chà ron trọn gói hơn 10 năm qua, đảm bảo là sự lựa chọn thông minh nhất của quý khách. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ chà ron gạch hồ bơi của TGH, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu thế vượt trội như: 

+ Được hỗ trợ thi công trọn gói (đã bao gồm vật tư chít mạch).

+ Làm việc với đội ngũ thợ chít mạch có hơn 10 năm kinh nghiệm.

+ Thời gian thi công 24/7.

+ Có thể kiến tạo màu ron đúng ý khách hàng.

+ Chi phí thi công bình dân, phù hợp với nhu cầu của người Việt.

+ Miễn phí bảo hành 5 năm chất lượng và 10 năm thẩm mỹ ron gạch.

Vai trò đường ron hồ bơi
Dịch vụ thi công ron gạch hồ bơi của TGH

 

Chúng tôi đảm bảo áp dụng chính sách bảo hành từ 5-10 năm để đồng hành cùng chất lượng đường ron hồ bơi, củng cố 100% vai trò của đường ron hồ bơi để khiến khách hàng an tâm sử dụng!

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/