0973 900 468

Thay gạch hồ bơi trọn gói – Phương pháp phục hồi 99% hồ bơi

25-11-2019
Cần thay gạch hồ bơi hiện nếu hồ bơi đã sử dụng lâu năm, bị thấm nước, nứt vỡ, bộp gạch. Dịch vụ thay gạch TGH chuyên thay gạch hồ bơi giá rẻ nhất, có bảo hành.

Hồ bơi bị cũ kĩ, xuống cấp nhưng bạn chưa biết phục hồi hồ bơi như thế nào? Giải pháp thay gạch hồ bơi sẽ giúp phục hồi hồ bơi nhanh nhất, hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu về giải pháp này ngay dưới đây.

Vai trò của việc thay gạch hồ bơi đối với diện mạo hồ bơi 

Diện mạo hồ bơi được quyết định bởi gạch hồ bơi. Tuy nhiên theo thời gian, gạch hồ bơi dần xuất hiện các đường nứt vỡ và bị phồng rộp do ngâm lâu ngày trong nước. Điều này khiến hồ bơi bị cũ kĩ, ố bẩn và xuống cấp.

Thay gạch hồ bơi trọn gói

Do đó, nếu bạn muốn phục hồi diện mạo hồ bơi thì cần thay gạch hồ bơi mới.

Công tác thay gạch hồ bơi sẽ đem đến cho hồ bơi của bạn một “tấm áo mới” đẹp hơn và xóa bỏ được 99,9% dấu vết xuống cấp trước đây. Thông qua việc thay gạch hồ bơi, bạn có thể:

+ Chọn mẫu gạch mới để không gian hồ bơi mới mẻ hơn, hợp với xu hướng hiện tại.

+ Thay mới hồ bơi bằng các loại gạch tốt hiện nay để kéo dài tuổi thọ cho hồ bơi.

+ Thỏa thích trang trí ron gạch màu sắc để gia tăng tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho hồ bơi.

Dịch vụ thay gạch hồ bơi HTP – Đẳng cấp với công nghệ cao cấp (h2)

Thay gạch hồ bơi có đẹp và bền được lâu hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của đội thi công. Vì vậy các gia chủ hãy tin tưởng giao hạng mục này cho dịch vụ thay gạch hồ bơi HTP

Công ty HTP là đơn vị chuyên thi công ốp lát hồ bơi chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam, là một trong những công ty xây dựng có nền tảng hoạt động vững chắc nhất trong 10 năm qua. Quy mô hoạt động của chúng tôi rộng khắp trên 32 tỉnh thành, trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Các nhân tố giúp khách hàng tin tưởng HTP: (H3)

+ HTP có đội ngũ thợ ốp lát gạch hùng hậu, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thay gạch, ốp lát, xử lý và nâng cấp những bề mặt gạch bị hư hỏng. Chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm, luôn nắm bắt được thị hiếu và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng Việt.

+ Có quy trình thay gạch chuyên nghiệp, đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn công nghệ ốp lát cao cấp của Mỹ.

+ Bao trọn gói vật liệu thay gạch hồ bơi như: gạch ốp lát, keo chà ron, keo dán gạch, vữa xi măng,… 100% vật tư loại 1, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

+ Cam kết các mẫu gạch thời thượng, chống thấm triệt để cho hồ bơi sau khi thay mới.

+ Có chính sách bảo đảm chất lượng hồ bơi sau khi được phục hồi bằng chính sách bảo hành dài hạn.

+ Chi phí thay gạch bình dân, chắc chắn khiến khách hàng hài lòng.

+ Làm việc, thi công đều tuân theo quy trình nhanh gọn, khoa học dưới sự giám sát 24/7 của quản lý cùng với chủ công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay gạch hồ bơi HTP, bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 028 6680 9000. Tư vấn viên của HTP luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng 24/7.

Thay gạch hồ bơi trọn gói

Lưu ý: Chi phí thi công thực tế sẽ được báo cáo sau khi nhân viên của HTP đến khảo sát công trình và đưa ra phương án thi công. Chúng tôi sẽ khảo sát trong vòng 24h kể từ khi bạn đăng ký thay gạch hồ bơi.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/

Công ty xây dựng HTP rất mong được đồng hành cùng công trình của bạn!