0985 200 468

Bảo Trì Ron Gạch Hồ Bơi

19-06-2018
Bảo trì ron gạch hồ bơi là dịch vụ đánh bay ron ố bẩn, hư hại qua thời gian. Với quy trình thi công chuẩn quốc tế chắc chắn mang đến mọi giá trị tốt nhất cho sàn gạch. Dịch vụ bao gồm phục hồi ron gạch hồ bơi và thay ron sàn gạch hồ bơi.

PHỤC HỒI RON GẠCH HỒ BƠI – BIỆN PHÁP HIỆU QUẢ TRONG CÔNG TÁC VỆ SINH HỒ BƠI!

 

Hầu hết các nền nhà sau 1 thời gian sử dụng thì có dấu hiệu Ron Gạch Bị Đen làm mất đi thẩm mỹ cho sàn nhà của bạn. Đặc biệt là vị trí ron gạch trong lòng mặt nước là nơi chủ đạo của hồ bơi. Khi ron gạch bị đen thì rất khó làm sạch lại như mới. Đó là lý do bạn nên tiến hành bảo trì ron gạch hồ bơi.

Dịch vụ phục hồi ron gạch hồ bơi bằng loại keo ron cao cấp của Hồng Tâm Phát là giải pháp hoàn hảo cho hồ bơi nhà bạn, để công tác vệ sinh hồ bơi trở nên đơn giản mà hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

phục hồi ron gạch hồ bơi
Hình ảnh sau khi tiến hành bảo trì ron gạch hồ bơi

 

 Giải pháp phục hồi ron gạch hồ bơi được HTP tiến hành như sau

 

• Sử dụng keo phục hồi bề mặt đường ron: Làm cho đường ron của bạn có 1 lớp bảo vệ chống lại với các nhân tố làm ảnh hưởng tới đường ron. Nhưng thời gian bảo vệ rất ngắn khoảng 3 tháng và chỉ phù hợp với những đường ron có kích thước trung bình khoảng 1,5 mm đến 2,5mm và đường ron của bạn phải lõm xuống thì mới sử dụng sản phẩm này được.

 

• Chất tẩy trắng ron gạch bị đen cũng là phương pháp hiện tại nhiều người sử dụng vì giá thành thấp và dễ dàng thi công, chỉ cần bôi hóa chất lên và lau bằng vải sạch thì sẽ trả lại cho bạn đường ron trắng như mới. Nhưng có nhược điểm lớn chính là việc lạm dụng hóa chất sẽ khiến đường ron của bạn bị mòn và đây chỉ là biện pháp tức thời.

 

• Cuối cùng đây là giải pháp tối ưu nhất cho hồ bơi nhà của bạn, Phục hồi ron gạch hồ bơi bằng cách thay ron gạch bằng keo ron thế hệ mới, keo ron chống thấm, chống bám bụi bẩn 100% - giải pháp tuyệt hảo cho mọi sàn gạch, vách gạch hồ bơi.

phục hồi ron gạch hồ bơi
Hồ bơi sau khi được phục hồi sẽ trông như mới

 

Bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm keo ron mới chống bám bụi bẩn giúp bạn giải quyết triệt để về ron gạch bị đen.  Phương cách phục hồi ron gạch hồ bơi của Hồng Tâm Phát giúp đường ron của bạn luôn luôn mới không bị bám bụi bẩn, không thấm nước và dễ dàng lau chùi.

Bạn sẽ thấy việc vệ sinh giờ đây không còn là nỗi lo nữa. Giúp không gian sống của hồ bơi nhà bạn trở nên sang trọng và tươi mát hơn…! Và đây cùng là mục đích mà dịch vụ bảo trì ron gạch hồ bơi của chúng tôi hướng đến.

 

THAY RON SÀN GẠCH HỒ BƠI – CÁCH BẢO TRÌ RON GẠCH HỒ BƠI HIỆU QUẢ!

 

Thay ron sàn gạch hồ bơi là một công đoạn quan trọng của công tác bảo trì ron gạch hồ bơi, chúng tôi có sản phẩm keo ron cao cấp thế hệ mới được sử dụng nhiều ở thị trường các nước phát triển. Tuy rằng, bề ngoài của công việc thay ron sàn gạch hồ bơi thấy đơn giản, rất dễ làm, ít tốn thời gian và công sức nhưng ẩn chứa trong nó là rất nhiều yếu tố quan trọng của công việc, nhiều tuyệt chiêu để làm cho đường ron trở nên sắc nét, gọn gàng -> Trả lại vai trò và giá trị cho đường ron, cũng là tạo điểm nhấn cho toàn bộ hồ bơi nhà bạn.

 

Giá trị của keo chà ron cao cấp của HTP sử dụng cho việc thay ron sàn gạch hồ bơi

 

  • Tạo ra một đường ron mới thay thế đường ron cũ, có nhiều màu sắc để lựa chọn, có thêm màu kim tuyến trang trí cho từng đường ron gạch.

  • Bề mặt đường ron bóng như men sứ, tuyệt đối không bám bụi bẩn -> Chỉ lau nhẹ là sạch

  • Sử dụng hầu hết trên mọi goại gạch đá của: Sàn, tường, đầu thu nước, góc cạnh… hồ bơi.

  • Hiệu quả tối đa trên mọi loại gạch ốp: Gạch men, gạch bóng kính, gạch nhám, vành đai…

  • Không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng -> Hồ bơi luôn sáng đẹp, sang trọng…

Trên thị trường có rất nhiều hãng keo ron sàn gạch, điều đó cũng rất lo ngại cho người sử dụng vì không biết đâu là sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu lựa chọn sản phẩm không đúng với chức năng không những không đạt được giá trị mong muốn và còn làm ảnh hưởng đến chất lượng ron sàn gạch. Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

 

thay ron sàn gạch hồ bơi
Thay ron sàn gạch giúp hồ bơi của bạn lâu hư hỏng hơn

 

Công ty chúng tôi tự tin rằng là đơn vị cung cấp các loại keo ron tốt nhất cho người dùng về chất lượng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình sẽ giúp bạn sử dụng 1 sản phẩm tối ưu nhất. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ bảo trì ron gạch hồ bơi với chất liệu keo ron chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối thì chúng tôi có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng.