0985 200 468

Bí Quyết Chà Ron Hồ Bơi

10-07-2018
Bí quyết chà ron hồ bơi chuẩn quốc tế được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia mang đến chất lượng tốt nhất cho ron gạch. Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

BÍ QUYẾT CHÀ RON HỒ BƠI – BÍ QUYẾT GIỮ VỆ SINH HỒ BƠI TỐT NHẤT

 

Xin chào Quý khách hàng. Đây là một trong những bài viết liên quan đến bí quyết giữ vệ sinh hồ bơi tốt nhất trong đó có 1 công đoạn rất quan trọng mà chúng tôi hay gọi là bí quyết chà ron hồ bơi với chất liệu keo chà ron cao cấp chuyên chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ phần công đoạn quan trọng nhất này đó là bí quyết chà ron hồ bơi mà chúng tôi đã kiểm chứng thực tế!

Đầu tiên là nói đến các yếu tố gây nên các vết bẩn ố vàng, ố đen, bong tróc làm mất vệ sinh, gây mất thẩm mỹ hồ bơi là do đâu:

• Áp lực của nước trong quá trình sinh hoạt, tạp chất trong nguồn nước,…. Làm bào mòn, gây tác động tới bề mặt nguyên thuỷ của đường ron, nền gạch… có trong hồ bơi.

• Quy trình vệ sinh không thường xuyên và không tốt. Thường thì chúng ta sẽ vệ sinh khi thấy hồ bơi bị dơ, ố vàng…Thì khi đó các vết bẩn đã thẩm thấu một phần nên vệ sinh rất cực.

• Hồ bơi luôn luôn chứa nước nên đường ron luôn trong tình trạng ẩm ướt nên nếu chất liệu keo ron không đạt tiêu chuẩn thì rất dễ ố vàng, ố đen, nấm mốc

bí quyết chà ron hồ bơi
Có rất nhiều nguyên nhân làm cho ron gạch hồ bơi ố màu

 

Những yếu tố trên cấu thành nên những vết ố, sẽ khiến hồ bơi của bạn trở nên ít đẹp hơn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và không gian đẹp của hồ bơi nhà bạn. Vậy có cách nào giúp cho những vết ố này biến mất không?

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chà ron hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế là cách tốt nhất để giải quyết triệt để ngay từ đầu vấn đề  nêu trên + vệ sinh định kỳ và đều đặn là chuẩn nhất:

• Nạo vét và vệ sinh sạch sẽ đường ron (quan trọng là 2 mép đường ron) sâu đạt tiêu chuẩn là 3mm - 5mm.

• Tạo nền (đáy đường ron) kín và chắc chắn là đạt

• Bơm keo ron cao cấp với chất liệu chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (bơm nghiêng 45 độ tránh tạo bọt khí).

• Vét ron sau giai đoạn chờ keo lắng xuống lấp kín đường ron trong khoảng 15 phút.

• Lột keo dư và vệ sinh sạch sau giai đoạn chờ keo khô trong khoảng 180 phút.

Bí quyết chà ron hồ bơi
Thi công chà ron hồ bơi của HTP

 

Bí quyết chà ron hồ bơi tóm lại là tổ hợp của 3 vấn đề: “Chọn đúng chất liệu đạt chuẩn + Thi công với tay nghề của đội chuyên nghiệp + Vệ sinh định kỳ đều đặn” là thực tế mà Hồng Tâm Phát chúng tôi đã triển khai và kiểm chứng thực tế qua hàng trăm công trình hồ bơi.

 

bí quyết chà ron hồ bơi
Hiểu rõ được nguyên nhân và tìm ra cách khắc phục sẽ giúp trả lại hiện trạng ban đầu cho hồ bơi

 

Chà ron gạch chống thấm - Tuyệt chiêu chống thấm hồ bơi công hiệu tuyệt vời nhất hiện nay 

 

Chống thấm cho hồ bơi là công việc không còn xa lạ, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách chống thấm hồ bơi như thế nào cho hiệu quả nhất. Vì vậy, hôm nay các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ những tuyệt chiêu chống thấm cực kỳ hiệu quả, giúp chống thấm tối đa cho hồ bơi khá đơn giản và nhanh chóng.

 

Phương án thi công chà ron gạch chống thấm

 

B1: Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

B2: Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm - 5mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

B3: Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

B4: Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy.

B5: Pha men lỏng chống thấm theo tỉ lệ rồi bơm kín hết đáy đường ron từ 1 tới 2 lần

B6: Chọn màu keo và gắn vào súng, gắn vòi rồi bắn nhẹ cho keo trộn đều trong vòi bỏ 1 ít

B7: Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Bơm dư chút ít rồi khoảng 5 phút – 10 phút chúng ta dùng bi để tách phần đường ron chính và phần keo dư ra 2 bên đường ron gạch.

B8: Chờ keo khô khoảng 3h - 4h thì tách lấy phần keo ron dư và lau lại sàn sạch sẽ, lưu ý vệ sinh sạch keo dư bằng Xilen hoặc xăng thơm.

B9: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

4 tuyệt chiêu chống thấm hồ bơi
Chống thấm hồ bơi đơn giản, không nhiều dụng cụ phức tạp, thi công đơn giản, nhanh chóng

 

Đây là phương pháp chống thấm được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả tối ưu nhất đồng thời có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác về cả thời gian thi công, quy trình thi công, vệ sinh sau thi công. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì về keo ron hoặc dich vụ thi công keo ron xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Bạn hoàn toàn có thể có riêng cho mình bí quyết chà ron hồ bơi cho chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên mức độ hồ bơi của bạn có sạch sẽ và sáng bóng hay không còn tùy thuộc vào việc của bạn làm vệ sinh hằng ngày có đúng và đều hay không. Chúc các bạn thành công! Cám ơn.


Thông tin khác