0985 200 468

Bí quyết chăm sóc hồ bơi đẹp HCM

22-10-2021
Dịch vụ vệ sinh hồ bơi HTP giúp bạn có hồ bơi đẹp tại HCM bằng quy trình vệ sinh toàn diện: kiểm tra máy lọc nước, nguồn nước, tẩy ố hồ bơi, gia cố chống thấm,…

Bạn muốn có một không gian hồ bơi đẹp tại HCM nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng này? Đừng lo, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần biết về cách chăm sóc hồ bơi đẹp như ý và bền bỉ dài lâu. Hãy cùng học hỏi ngay nhé!
 

 Bí quyết chăm sóc hồ bơi đẹp tại HCM
Bạn đang tìm kiếm bí quyết chăm sóc hồ bơi đẹp tại Tp.HCM

 

5 tiêu chuẩn của hồ bơi đẹp tại HCM 

 

Trước tiên, bạn cần biết những tiêu chuẩn của một hồ bơi đẹp là như thế nào để xây dựng hồ bơi dựa trên nhưng tiêu chuẩn đó. Và theo các chuyên gia, hồ bơi đẹp khi đạt được 5 tiêu chuẩn sau đây:

- Hình dáng, thiết kế của hồ bơi nên được xây dựng theo dạng hình tròn, oval, hình bầu dục, uốn lượn. Không nên chọn kiểu thiết kế hồ bơi có nhiều góc cạnh vì điều này được xem là không hợp phong thủy.

- Diện tích của bề bơi cần phù hợp với diện tích tổng thể của cả công trình. Tiêu chuẩn diện tích hồ bơi gia đình là: dài từ 10-20m, rộng từ 3-10m. 

- Vị trí xây dựng bể bơi nên theo hướng đông hoặc hướng nam và cách hông nhà khoảng 3m.

- Phải lắp đặt hệ thống xử lý lọc nước bể bơi đạt tiêu chuẩn, hiện đại và bền bỉ để giữ cho nước trong hồ bơi luôn trong xanh, sạch sẽ, hạn chế cặn bẩn và nấm, rêu, tảo,…

- Màu sắc của gạch ốp lát, ron gạch bể bơi phải sinh động, hài hòa với nhau. Có thể tạo điểm nhấn bằng những đường ron màu sắc, màu kim tuyến, gạch ốp lát cách điệu bằng nhiều mảng màu,… theo sở thích của gia chủ.

Bí quyết chăm sóc hồ bơi đẹp tại TpHCM
Hồ bơi đẹp cần đáp ứng đủ 5 tiêu chuẩn trên

 

Những việc cần làm để có được hồ bơi đẹp 

 

Sau khi đã xây dựng hoàn chỉnh hồ bơi đẹp tại HCM thì bạn cũng cần có chăm sóc hồ bơi định kỳ để đảm bảo luôn duy trì được trạng thái sạch sẽ cho hồ bơi. Sau đây là những việc cần làm để hồ bơi luôn đẹp mà bạn cần tuân thủ:

+ Vệ sinh xung quanh bề mặt hồ bơi và mặt nước. Vớt sạch rác trong hồ bơi, đặc biệt là tóc, lá cây,…

+ Kiểm tra nguồn nước 2 ngày một lần để xem lượng clo diệt khuẩn và độ pH trong nước đã phù hợp hay chưa. Nếu chưa thì cần điều chỉnh sao cho phù hợp tiêu chuẩn.

 + Cọ rửa bề mặt hồ bơi ít nhất 1 tuần 1 lần. Nên chuẩn bị các bàn chải có lông mềm để cọ rửa đáy và các góc cạnh của hồ bơi bởi vì nếu không cọ rửa thường xuyên thì vi khuẩn sẽ bám sâu vào mặt gặp và hình thành rêu mốc, kể cả khi có hệ thống lọc nước tốt.

+ Làm sạch bộ máy lọc nước 2 tuần một lần. Bộ máy lọc nước thường hút vào đó những cặn bẩn nên nếu không vệ sinh thường xuyên thì những cặn bẩn đó có thể quay trở lại hồ bơi.

+ Làm vệ toàn bộ hồ bơi định kỳ mỗi tháng một lần. Đây là lúc hồ bơi cần được vệ sinh chuyên sâu và kỹ lưỡng để kiểm tra, phát hiện các sự cố (nếu có) để kịp thời sửa chữa, khắc phục.

 bí quyết chăm sóc hồ bơi đẹp tại HCM
Luôn giữ hồ bơi trong tình trạng sạch sẽ nhất

 

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi HTP – Lựa chọn hoàn hảo cho công tác vệ sinh hồ bơi định kỳ 

 

Bí quyết chăm sóc hồ bơi đẹp tại TpHCM
Hãy liên hệ HTP để được cung cấp dịch vụ chăm sóc hồ bơi

 

Bạn có thể nhờ đến dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp HTP để hỗ trợ bạn vệ sinh hồ bơi định kỳ hàng tháng. Chúng tôi có những chuyên gia hồ bơi ưu tú nhất cả nước, chuyên vệ sinh, cải tạo và nâng cấp hồ bơi từ a đến z để đảm bảo hồ bơi tại HCM luôn bền đẹp toàn diện. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm vệ sinh hồ bơi tại các công trình Việt, TGH tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng. Hãy tin tưởng và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0973 900 468 để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào vì HTP luôn phục vụ bạn 24/7!