0985 200 468

Chà Ron Sàn Gạch Hồ Bơi

23-05-2018
Chà ron sàn gạch hồ bơi là công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng, quen tay và tinh tế. Ngoài ra chà ron sàn gạch hồ bơi còn phải tìm đúng loại keo ron có tính chất tăng cường chất bám dính, chất chống thấm và độ bóng của bề mặt ron và đặc biệt là không bám bụi bẩn, không nứt nẻ, gẫy mạch.

CHÀ RON SÀN GẠCH HỒ BƠI BÓNG ĐẸP - TUYỆT PHẨM VĨNH CỬU CỦA THỜI ĐẠI MỚI!

 

chà ron sàn gạch hồ bơi
Chà ron sàn gạch hồ bơi - xu thế bảo vệ hồ bơi hiện đại

 

Chà ron sàn gạch hồ bơi là công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng, quen tay và tinh tế. Ngoài ra chà ron sàn gạch hồ bơi còn phải tìm đúng loại keo ron có tính chất tăng cường chất bám dính, chất chống thấm và độ bóng của bề mặt ron và đặc biệt là không bám bụi bẩn, không nứt nẻ, gẫy mạch. Công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi vừa cung cấp keo ron cao cấp cho hồ bơi vừa có đội thi công đáp ứng tôi đa nhu cầu của Quý Khách Hàng.

 

Quy trình chuẩn chà ron sàn gạch hồ bơi mới, chà ron vách gạch hồ bơi mới

 

• Chuẩn bị bộ dụng cụ nạo vét, vệ sinh đường ron sau khi ốp lát gạch 24h.

• Thi công nạo vét xi măng, bụi bẩn và vệ sinh sạch ron gạch, bề mặt sàn gạch

• Thi công tạo lớp nền (đáy ron) cho kín và căn độ sâu của ron đều cho đẹp

• Thi công chà ron sàn gạch hồ bơi cho đầy mạch gạch – Và dùng keo lỏng nhiều để dễ cân bằng mặt gạch.

• Thi công chà ron vách gạch hồ bơi cho đầy mạch gạch – Và dùng keo đặc nhiều  để dễ bám chắc vào đường ron gạch.

• Chờ khô kiểm tra kết quả và cắt tỉa keo dư ở góc cạnh, vệ sinh sạch rồi bàn giao.

Chà ron sàn gạch hồ bơi
Chà ron cả khu vực sàn và vách cùa hồ bơi

 

Trong quá trình thi công chà ron sàn gạch hồ bơi thì sẽ có những tiêu chí, những cách thức, những kỹ năng… Thuộc chuyên môn nghề thì chúng tôi thi triển thực tế hay sẽ hướng dẫn cụ thể cho các đội thi công ngoài công trình. Những tiêu chí đó cụ thể liên quan đến khả năng chống thấm, chống bong tróc ron gạch cho hồ bơi. Chúng tôi tiến hành chà ron cho hồ bơi theo chuẩn công nghệ Mỹ, với đội thi công lành nghề, trách nhiệm trong công việc cao, luôn luôn mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

 

THI CÔNG CHÀ RON SÀN GẠCH HỒ BƠI

 

Khi đường ron hồ bơi được chà bằng keo ron thường (keo ron gốc xi măng) nhà bạn có hiện tượng bị: Nứt nẻ, bong tróc, thâm đen, ố vàng, thấm nước…gây mất thẩm mỹ, tổn hại tới các khu vực xung quanh thậm chí có nhiều mùi khó chịu phát ra từ nguồn nước bị ô nhiễm bắt nguồn từ đường ron. Chính vì vậy chúng ta cần phải thay ron hồ bơi để giải quyết các vấn đề bất cập trên hoặc là ngay từ đầu chúng ta thi công chà ron hồ bơi bằng loại keo chà ron cao cấp Italia – Chuyên chống thấm và chống bụi bẩn.

 

thi công chà ron hồ bơi
Thi công xây dựng kết hợp chà ron sàn gạch hồ bơi

 

Hồng Tâm Phát thi công chà ron hồ bơi tốt nhất để giải quyết triệt để các khiếm khuyết của loại ron thường mà Quý vị đang biết.

 

Tiêu chí thi công: nhanh gọn - sạch sẽ - bảo hành lâu dài - giá cả phù hợp

 

   • Thứ nhất: Hiện tại công ty Trần Gia Hưng chúng tôi đã có loại keo ron sàn gạch cao cấp chống thấm, chống bám bụi bẩn tuyệt đối nhập khẩu từ Ý.

   • Thứ hai: Chúng tôi có công nghệ thi công chà ron hồ bơi tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế đã được các chuyên gia nước ngoài đào tạo.

   • Thứ ba: Chúng tôi có chương trình bảo trì, bảo hành lâu dài và hậu mãi rất tốt cho khách hàng.

thi công chà ron hồ bơi
Hãy lựa chọn dịch vụ thi công chà ron hồ bơi của HTP

 

Trần Gia Hưng nhận cung cấp keo ron chuyên hồ bơi và thi công chà ron sàn gạch hồ bơi ưu việt cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.


Thông tin khác