0985 200 468

Keo Chà Ron Chống Thấm

26-06-2018
Keo chà ron chống thấm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả chống thấm, chống bụi bẩn tối đa, bền đẹp sạch sáng dài lâu. Sự lựa chọn hàng đầu cho thay ron sàn gạch. Trả lại diện mạo hoành tráng tươi mới sàn gạch như lúc ban đầu.

KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM - SẢN PHẨM ƯU VIỆT TRONG XÂY DỰNG!

 

Keo chà ron chống thấm
Nhà tắm - khu vực cần sử dụng keo chà ron chống thấm

 

Công ty cổ phần Hồng Tâm Phát nhận phân phối keo chà ron chống thấm và thi công chà ron các vị trí cần chống thấm với loại keo ron này. Sẽ rất tuyệt vời nếu nhà tắm, toilet, phòng khách, hồ bơi…được sử dụng loại keo chà ron chống thấm cao cấp này của chúng tôi. Ngoài việc có được sản phẩm chất lượng thì chúng tôi cũng rất quan tâm tới công nghệ thi công đạt tiêu chuẩn hay không. Và chúng tôi hoàn toàn chuyên nghiệp trong công tác này!

 

keo chà ron chống thấm
Keo chà ron chống thấm được cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, có nguy cơ gây hư hỏng gạch

 

Lợi ích có được khi sử dụng sản phẩm keo chà ron chống thấm này

 

• Đường ron không bị nứt nẻ, bong tróc -> Không làm mất thẩm mỹ sàn nhà, vị trí chà ron.

• Không bị thấm nước nên không bị giữ nước trong đường ron -> Không có hiện tượng ẩm ướt và lâu ngày có mùi hôi khó chịu, thậm chí vấn đề thấm nước giữa các tầng lầu cũng được giải quyết triệt để.

• Ngoài chống thấm, keo ron này còn chống bám bụi bẩn -> Đường ron nhà bạn luôn sáng bóng, sạch sẽ và mới mẻ.

• Sàn nhà hay các khu vực dùng keo chà ron chống thấm đều rất sạch sẽ phù hợp cho các gia đình có con nít chơi mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh nhà cửa

keo chà ron chống thấm
Lợi ích của keo chà ron chống thấm là không thể phủ nhận

 

Quy trình thi công keo chà ron chống thấm cho khu vực ẩm ướt

 

Với keo chít mạch siêu chống thấm Saveto, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình chà ron sàn gạch tiêu chuẩn quốc tế được chuẩn hóa từ các chuyên gia Italia. Mỗi công đoạn đều được tính toán và thực hiện tỉ mỉ từ khâu trộn keo đến kỹ thuật chít mạch bằng dụng cụ chuyên dùng. 

 

Keo chà ron chống thấm
Cần tỉ mỉ trong công tác thi công keo chà ron chống thấm

 

Các bước thi công chuẩn với keo chít mạch Saveto siêu chống thấm

Bước 1: Xử lý mạch gạch cho sàn gạch đã ốp lát trên 24h.

+ Dùng máy cắt ron sàn gạch để nạo vét đường ron với độ sâu đều từ 3mm – 5mm, sau đó vệ sinh ron sàn gạch sạch sẽ (Sàn gạch cũ đã chít mạch).
+ Kết hợp dụng cụ mài ron sàn gạch và máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn dính sâu trong khe gạch, đặc biệt là hai mép ron. (Sàn gạch mới chưa chít mạch).
+ Dùng bộ dụng cụ chuyên dụng căn độ sâu của ron cho đều nhau và gia cố thêm keo ron thường (nếu cần thiết) vào những vị trí đường ron lõm sâu.

Bước 2: Tiến hành trộn keo ron

+ Dùng cân Hàn Quốc để định lượng keo chít mạch Saveto, tuân thủ nguyên tắc trộn keo dành cho thời tiết tại Việt Nam theo kỹ thuật Italia.  (thường là keo đậm đặc hơn để chống lại môi trường nhiệt độ cao).
+ Trộn đều hỗn hợp bằng máy khuấy ron. Sau đó đổ lượng nhỏ vào lọ rồi lắp vòi xịt đã cắt sẵn mũi nhọn. Tiếp theo căn chuẩn lượng keo vừa đủ dùng hết trong vòng 15-20 phút để không lãng phí keo.

Bước 3: Hướng mũi nhọn đầu lọ keo dọc theo đường ron và bóp đều tay thật chậm một lượng vừa phải ko để keo tràn lên sàn gạch.

Bước 4: Vệ sinh lại sàn bằng hóa chất trung tính và kết thúc quá trình thi công chà ron gạch. Bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Keo chà ron chống thấm
Kết quả thi công bạn sẽ được những đường ron chống thấm chất lượng

 

HTP nhận cung cấp và thi công keo chà ron chống thấm cho sàn gạch mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình.


Thông tin khác