0985 200 468

Tại Sao Nên Thuê Đội Vệ Sinh Mái Ngói Ở Quận 2?

25-04-2024
Mục đích của việc vệ sinh mái ngói quận 2 là để loại bỏ bụi bẩn trên phần mái của những ngôi nhà. Công việc này cần được tiến hành bởi những nhân công trình độ kỹ thuật cao.

Mái ngói là bộ phận quan trọng để hoàn thiện cấu trúc nhà ở và có vai trò che mưa nắng và làm đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, mái nhà theo thời gian sẽ bám nhiều bụi bẩn và rêu xanh gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng của ngói về sau nếu không được vệ sinh định kỳ. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ vệ sinh mái ngói quận 2 để khắc phục tình trạng này. 

Nên thuê đội vệ sinh ngói chuyên nghiệp
Nên thuê đội vệ sinh ngói chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn an toàn cần biết khi vệ sinh mái ngói

Trước khi tìm hiểu sâu về dịch vụ vệ sinh mái ngói quận 2, bạn cần biết các tiêu chuẩn an toàn khi tiến hành công việc này. Dưới đây là một số quy định mà đội ngũ vệ sinh phải lưu ý  trước khi thực hiện:

 • Phải trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như mũ bảo hiểm, dây/đai an toàn, hệ thống cứu sinh,... trước khi vệ sinh mái ngói để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.
 • Đội ngũ vệ sinh phải được đào tạo bài bản về các kỹ năng xử lý tình huống khi làm việc trên mái ngói.
 • Bảo đảm không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ngói và không xảy ra các hiện tượng khác như chảy nước vào nhà, nứt ngói, phun sơn lem ra ngoài,... 
 • Kiểm tra mái ngói trước khi thực hiện vệ sinh và tìm cách di chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn tránh làm hư hại tài sản của gia chủ. 
 • Bảo trì các thiết bị và dụng cụ vệ sinh mái ngói định kỳ để tránh ảnh hưởng tới quá trình làm việc.
Phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ mới
Phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ mới 

Tại sao nên thuê đội ngũ vệ sinh mái ngói?

Bạn nên thuê đội ngũ nhân viên vệ sinh mái bởi một số lý do sau:

 • Đây là một công việc khá nguy hiểm vì đòi hỏi người thực hiện phải liên tục di chuyển trên phần mái dốc. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị trượt chân ngã do phần rêu bám lâu ngày trên mái.
 • Vệ sinh mái ngói sẽ đặc biệt khó khăn nếu bạn không có các dụng cụ và thiết bị chuyên nghiệp để tiến hành. Do đó, việc vệ sinh có thể không đạt được kết quả như mong muốn.
 • Gia chủ thường không có kinh nghiệm trong việc vệ sinh mái ngói đúng chuẩn. Điều này sẽ có thể gây ra những rủi ro khi thực hiện hoặc thậm chí làm hư hỏng phần mái của ngôi nhà.
 • Vệ sinh các vết bẩn cứng đầu trên ngói đôi khi cần sử dụng đến các chất hóa học. Nếu không biết đến các sản phẩm này, bạn có thể sẽ mất nhiều chi phí và công sức hơn khi thực hiện.
Thuê đội vệ sinh mái ngói sẽ tốt hơn là tự làm
Thuê đội vệ sinh mái ngói sẽ tốt hơn là tự làm

Dịch vụ vệ sinh mái ngói chất lượng, giá tốt ở quận 2

Hồng Tâm Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh mái ngói quận 2 với chất lượng và giá thành tốt. Với 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng bằng những quy trình thi công hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là một số ưu điểm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh mái ngói tại Hồng Tâm Phát: 

 • Quy trình vệ sinh tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí: Vệ sinh mái ngói tại Hồng Tâm Phát được diễn ra theo một trình tự nhất định bắt đầu từ việc kiểm tra ngói cho đến vệ sinh kỹ càng và bàn giao lại cho gia chủ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn lao động cho người thi công và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ vệ sinh có kỹ thuật cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp: Thợ vệ sinh tại Hồng Tâm Phát luôn được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống. Đội ngũ nhân công cũng luôn sẵn sàng cống hiến hết sức mình để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất.    
 • Sở hữu thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại: Để quá trình thi công đạt được kết quả tối ưu, Hồng Tâm Phát đã áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ vệ sinh. Các thiết bị này cũng được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho người thực hiện.   
Hồng Tâm Phát là công ty vệ sinh mái ngói quận 2 uy tín, chất lượng đáng tin cậy
Hồng Tâm Phát là công ty vệ sinh mái ngói quận 2 uy tín, chất lượng đáng tin cậy

Vệ sinh mái ngói quận 2 tại Hồng Tâm Phát luôn được đánh giá là dịch vụ mang đến sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0938 300 468 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.