0985 200 468

Vệ Sinh Gia Cố Ron Hồ Bơi

19-06-2018
Vệ sinh gia cố ron hồ bơi theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (Bảo hành lâu dài) thì mọi lần vệ sinh hồ bơi sau đó sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng hơn.

VỆ SINH GIA CỐ RON HỒ BƠI - BÍ QUYẾT BẢO TRÌ CẢI TẠO HỒ BƠI!

 

Hồ bơi thường dùng gạch Mosaic cho đáy và vách hồ bơi, sử dụng các loại gạch khác cho vành đai xung quanh theo ý thích của mỗi gia chủ. Mẫu gạch Mosaic này có từ lâu và được đa số mọi người sử dụng lâu dài…Tuy nhiên có vấn đề nhỏ nhưng không kém phần quan trọng là đường ron gạch – Phải vệ sinh gia cố ron hồ bơi như thế nào để sàn gạch luôn sạch, sáng bóng, ron gạch không bị nứt nẻ, bong tróc, ố vàng…mới là điều quan trọng.

 

vệ sinh gia cố ron hồ bơi
Vệ sinh gia cố đường ron hồ bơi khi chúng đang có dấu hiệu xuống cấp

 

Cách vệ sinh gia cố ron hồ bơi cho từng trường hợp

 

Trong quá trình chà ron sàn gạch hồ bơi thì hiện tượng đường ron không được lấp đầy, độ mịn kém, độ phẳng kém, độ kín của bề mặt ron yếu…là điều không thể tránh khỏi. Nhưng rất khó để sửa chữa, gia cố lại nếu bạn không biết cách.

• Đầu tiên chúng ta phải dùng sủi, dụng cụ nạo vét, dụng cụ rạch ron các vị trí chưa đạt sau đó vệ sinh sạch.

• Dùng súng bắn keo ron rồi bơm keo đầy vào đường ron khu vực cần gia cố, rồi chờ khô tương đối và xử lý lại bề mặt ron bằng keo ron đậm đặc hơn cho phẳng là đạt.

• Kết thúc quá trình vệ sinh gia cố ron hồ bơi là công tác tẩy ố vệ sinh lại toàn bộ hồ bơi bằng quy cách vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn.

Vệ sinh gia cố ron hồ bơi
Gia cố ron hồ bơi giúp lấp đầy sàn gạch hồ bơi

 

Tiếp đó là sau một thời gian sử dụng có hiện tượng nứt nẻ, ố vàng, ố đen, bong tróc… vậy làm cách nào để vệ sinh gia cố ron hồ bơi đạt hiệu quả lâu dài:

• Đầu tiên là vệ sinh bằng hoá chất cho sạch tương đối các vết bẩn cứng đầu

• Tiếp theo là áp dụng hết quy trình của phần 1 ở trên

• Hiện tại nhiều hồ bơi vẫn sử dụng keo ron gốc xi măng nên các vấn đề nhược điểm nêu trên cũng sẽ nhanh chóng quay trở lại. Vì vậy để công việc vệ sinh gia cố ron hồ bơi đạt giá trị lâu dài thì phải làm thêm 1 việc nữa là phủ bóng ron gạch bằng chất phủ bóng trong suốt.

vệ sinh gia cố ron hồ bơi
 Sau khi vệ sinh gia cố ron hồ bơi

 

Ngoài 2 tình huống cơ bản nêu trên thì chúng tôi còn có cách tốt hơn là thay hẳn đường ron thường bằng loại keo chà ron cao cấp chống thấm và chống bụi bẩn tuyệt đối (Bảo hành lâu dài) thì mọi lần vệ sinh hồ bơi sau đó sẽ trở nên cực kỳ nhẹ nhàng hơn.

 

Dịch vụ vệ sinh gia cố ron hồ bơi của HTP

 

Để sở hữu một hồ bơi có khả năng chống thấm đạt ngưỡng hoàn hảo hoàn toàn đơn giản khi đã có chúng tôi – đội ngũ chuyên gia chống thấm hồ bơi bằng công nghệ chà ron gạch chống thấm công nghệ Mỹ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những kết quả thi công đáng kinh ngạc và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất nhờ quá trình thi công vượt bậc chuẩn quốc tế.

 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh gia cố ron hồ bơi

 

- Thi công chà ron chống thấm cực kỳ nhanh chóng bằng keo chà ron cao cấp hàng đầu trên thị trường – keo chà ron Saveto của Ý.

- Quy trình thi công độc quyền, chuyên nghiệp và khoa học được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuẩn nhất và mạnh nhất cả nước.

- Sau thi công, khả năng chống thấm đạt đến 99,99%, hồ bơi luôn giữ được trạng thái sạch sẽ, không nhiễm bẩn, không bong tróc, nứt nẻ ron gạch,…vệ sinh hồ bơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần lau nhẹ bằng các phương pháp thường ngày.

- Cam kết mang đường ron chống thấm hồ bơi có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm khi có kế hoạch chăm sóc định kỳ.

Vệ sinh gia cố ron hồ bơi
Hồ bơi sau khi vệ sinh cực kỳ sang trọng, bền đẹp nhiều năm

 

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh, bảo trì, gia cố, cải tạo, sửa chữa hồ bơi thì hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi! Chúng tôi có bộ phần chăm sóc khách hàng 24/7 để cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin về dịch vụ vệ sinh gia cố ron hồ bơi.