0985 200 468

Keo chít mạch

27-10-2018
Keo chít mạch thế hệ mới Saveto - sản phẩm bứt phá trên thị trường vật liệu ron gạch nhờ khả năng chống thấm, chống bụi bẩn ưu việt, đảm bảo duy trì chất lượng lâu dài.
Thời gian gần đây, những thương hiệu keo chà ron gốc xi măng đã xa dần với người tiêu dùng, thay vào đó, hầu hết khách hàng đều lựa chọn sản phẩm keo chít mạch Saveto – một thương hiệu keo chà ron thế hệ mới có độ bền đáng kinh ngạc. Vậy điều gì đã làm nên sự đột phá của sản phẩm này như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Thiết kế - tính năng – công dụng đều tạo ra sự đột phá cho keo chít mạch Saveto 

 

Về thiết kế: Keo chít mạch thế hệ mới đã “trên cơ” các loại keo chà ron gốc xi măng ở thiết kế thông minh dạng chai tiện dụng, chỉ cần lắp vào súng bắn keo là đã có thể bắn thẳng vào mạch gạch. Trong khi đó, các loại keo chà ron gốc xi măng thường đóng hộp hoặc phải pha trộn rất phức tạp.

 

Keo chít mạch
Keo chít mạch Saveto có thiết kế vô cùng tiện lợi, là trợ thủ cho người thợ trong thi công ron gạch hiện nay

 

Về tính năng: Nếu như keo chà ron gốc xi măng thường tạo ra đường ron chỉ có tuổi thọ khoảng 3-4 năm thì keo chít mạch Saveto có thể đảm bảo tuổi thọ ron gạch đạt hơn 10 năm. Song để có thể làm được điều đó là nhờ những tính năng đặc biệt như:

+ Khả năng chống thấm 100%
 
+ Chống bám bụi, ngăn ngừa rêu mốc tuyệt đối.
 
+ Có độ co giãn rất tốt, thích nghi tốt trong môi trường ẩm cao.

 

Về công dụng: keo chít mạch Saveto sử dụng để chà ron cho cả sàn, và phần góc cạnh, bạn còn có thể chọn Saveto để che khuyết điểm, trang trí cho bề mặt ốp lát. Không như những loại keo chà ron khác thường chỉ phát huy tốt công dụng với sàn, còn bề mặt đứng như tường hay góc cạnh thì rất dễ bị co ngót hay hổng mạch gạch.

 

So sánh một số kết quả thi công ron gạch bởi keo ron gốc xi măng và keo chít mạch Saveto

 

keo chít mạch
Sự khác biệt giữa đường ron tạo bằng keo chà ron gốc xi măng và keo chà ron thế hệ mới sau 1 năm sử dụng

 

keo chít mạch
Keo chít mạch mang lại không gian cao cấp hơn so với ron xi măng thông thường

 

Đối với những đường ron có chất liệu từ keo chít mạch Saveto, sau thời gian dài sử dụng bạn quan sát lại vẫn sẽ thấy diện mạo của nó giống như lúc mới thi công, không bị ố màu, không gặp sự cố hư hỏng.

Dễ thấy, keo chít mạch Saveto hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với keo chà ron gốc xi măng, do đó keo chít mạch thế hệ mới này đã dần thay thế cho keo chà ron gốc xi măng là điều hiển nhiên, chứng tỏ được sự phát triển không ngừng của công nghệ thi công ron gạch hiện đại trên thế giới.

 

Dịch vụ thi công keo chít mạch Saveto đạt chuẩn quốc tế

 

Nếu như chất liệu quyết định tính bền của đường ron thì người thợ thi công lại nắm giữ vai trò tạo ra những đường ron đảm bảo được tính bền. Do đó, muốn công trình có ron gạch đạt chuẩn, phải có sự kết hợp ăn ý giữa hai yếu tố quy trình thi công và vật liệu.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã triển khai hoạt động phân phối và thi công ron gạch với keo chít mạch Saveto. Là nhà phân phối keo chít mạch thế hệ mới lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi vừa am hiểu rất rõ về sản phẩm vừa sở hữu đội thi công coa tay nghề thi công cao cấp chuẩn quốc tế với kinh nghiệm hơn 10 năm.

 

Một số hình ảnh về các công trình của khách hàng mà công ty chúng tôi đã thi công

 

Keo chít mạch
Không gian nhà tắm của bạn trở nên tiện nghi hơn

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thi công ưng ý nhất, công ty chúng tôi cam kết sẽ tận tâm, chuyên nghiệp trong quy trình thi công cũng như quy trình chăm sóc khách hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

 

Keo chít mạch
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng keo chít mạch của công ty chúng tôi

 

Dịch vụ chà ron gạch cao cấp của công ty chúng tôi luôn hoạt động 24/7 ở rất nhiều khu vực trên cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn !

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐTXĐ TRẦN GIA HƯNG

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6680 9000

Hotline: 0973 900 468 (Mr.Hưng)

Email: xaydungtrangiahung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTranGiaHung/

 


Thông tin khác