0985 200 468

Tiêu Chuẩn Chống Thấm Hồ Bơi

19-06-2018
Chống thấm bể bơi luôn là yêu cầu cần thiết thực sự không thể thiếu trong đời sống hiện nay.Tiêu chuẩn chống thấm bể bơi hiện đại- mang lại hiệu quả thi công tốt nhất với chất lượng chống thấm đạt ngưỡng 99%.

TIÊU CHUẨN CHỐNG THẤM HỒ BƠI TRONG THỜI KÌ HIỆN ĐẠI 

 

Tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi thời kì hiện đại bạn đã biết chưa? Chống thấm bể bơi như bạn cũng biết đấy, có rất nhiều phương pháp để thi công chống thấm, tuy nhiên nếu ngay từ đầu không xác định đúng hướng đi thì sau này có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa chữa và cải tạo lại bể bơi. Việc này không những mất thời gian mà còn làm tốn kém một khoảng chi phí của bạn, vậy thì ngay từ đầu sao bạn không tìm cho mình một phương pháp thật hữu ích để ngăn chặn mọi tình huống không tốt có thể xảy ra nhỉ. Bài viết tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này, hãy cùng đồng hành và theo dõi với chúng tôi các bạn nhé.

 

Tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi
Hồ bơi nhà bạn đã được chống thấm theo tiêu chuẩn quốc tế

 

TIÊU CHUẨN CHỐNG THẤM HỒ BƠI MANG TẦM QUỐC TẾ

 

Tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi rất cần thiết trong thể kỉ 21 ngay cả với khách hàng lẫn người sở hữu bể bơi. Hồ bơi là một khu vực rất đặc biệt chứa nước và mang tính giải trí rất cao, cũng chính vì điều đó mà chống thấm có thể được coi là yếu tố cốt lõi nhất trong số những yếu tố của hồ bơi. Vậy thì ngay bây giờ không còn việc gì quan trọng bằng những tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi độc quyền của chúng tôi, mời quý vị cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

 

tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi
Với tiêu chí an toàn cho mọi đối tượng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi

 

TIÊU CHUẨN CHỐNG THẤM BỂ BƠI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

 

Trước tiên đó là tiêu chuẩn về vật liệu thi công, để có thể mang lại hiệu quả cao nhất cho việc thi công thì vật liệu là yếu tố không thể thiếu mà còn rất quan trọng đối với bất kì công trình thi công bể bơi nào. Nổi bật trong số những vật liệu đó, keo chà ron là cái tên đáng được nhắc đến hơn cả. Hãy chú ý chọn loại keo ron chính hãng và có xuất xứ rõ ràng để phục vụ cho nhu cầu bể bơi của các bạn nhé.
 

Tiết theo để có ron gạch đẹp nhất trong bể bơi thì yếu tố về con người cũng quan trọng không kém. Con người quyết định 50% chất lượng của bể bơi, các đường ron có đẹp thẳng hay đạt tính thẩm mỹ cao đều phụ thuộc vào kĩ thuật cũng như sự cẩn thận của đội ngũ thi công vì vậy quý vị đặc biệt cần chú ý đến tiêu chuẩn này nhé.
 

Một tiêu chuẩn nữa cùng không kém phần quan trọng với hai yếu tố trên đó là thời điểm thi công, tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi đòi hỏi thời điểm thi công phải thích hợp, thời tiết đẹp để chà ron sàn gạch đạt hiệu quả cao.
 

Ngoài ra tiêu chuẩn về thời gian thi công, tiêu chuẩn giữ vệ sinh công trình cũng là những nhân tố rất quan trọng mà người thi công không thể bỏ qua.

Tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi
HTP - đơn vị thi công theo tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi mang tầm quốc tế

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG TÁC CHỐNG THẤM BỂ BƠI TRONG ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY

 

Việc chống thấm đảm bảo mang lại cho khách hàng những yên tâm tức thời cũng như cảm giác được tôn trọng hơn rất nhiều, nếu chống thấm không hiệu quả hoặc không thực hiện chống thấm bể bơi có thể sẽ mang lại những hậu quả không mong muốn cho khách hàng.

 

tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi
Chống thấm hồ bơi góp phần tăng giá trị đời sống tinh thần, giữ cho môi trường vui chơi luôn lành mạnh

 

Ưu điểm của việc chống thấm bể bơi

 

- Tăng tuổi thọ cho bể bơi thi công chà ron gạch chống thấm.

- Giữ cho bể bơi an toàn, thoải mái và trở thành địa điểm vui chơi số 1.

- Về lâu về dài, chống thấm có khả năng tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi, thu hút nhiều bạn trẻ đến vui chơi và trải nghiệm hơn.

- Bên cạnh đó còn tăng độ bền của bể bơi, tiết kiệm thời gian và chi phí để làm mới ron sàn gạch.

- Phục hồi ron gạch nhanh chóng mỗi khi gặp sự cố.

Tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi
Liên hệ HTP để đặt lịch thi công chống thấm hồ bơi

 

Tiêu chuẩn chống thấm hồ bơi rất vui khi được chia sẻ những điều này với quý vị, dịch vụ chống thấm bể bơi của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.