0985 200 468

Vật Tư Chống Thấm Hồ Bơi

23-05-2018
Từ trước đến nay, sự cố hồ bơi bị thấm nước và xuống cấp sau thời gian ngắn hoạt động không còn xa lạ gì nữa. Để giải quyết vấn đề này theo các chuyên gia xây dựng chúng ta cần chú trọng nhiều vào vật liệu chống thấm hồ bơi.

Vật tư chống thấm hồ bơi thế hệ mới bao gồm những gì?

 

Chống thấm hồ bơi là hạng mục cần phải có trong quá trình xây dựng và vận hành bể bơi. Đối với nhiều chủ hồ bơi và nhà đầu tư thì phương án xử lý chống thấm hay sử dụng nhất là kỹ thuật khò dán nóng vật liệu tấm trải chống thấm và lớp vữa bảo vệ trước khi ốp lát sàn gạch hồ bơi.

 

Vật tư chống thấm hồ bơi
Chống thấm hồ bơi là một công đoạn bắt buộc trong thi công xây dựng hồ bơi

 

Với sự phát triển của kỹ thuật chống thấm hiện đại, một số vật liệu chống thấm mới đã ra đời như:

  • Dùng phụ gia chống thấm trộn vào trong bê tông khi thi công: Thời hạn sử dụng thường khá ngắn vì các vết nứt chân chim sẽ xuất hiện sau 2-3 năm, khó xử lý triệt để các chỗ bị thấm hay nứt.

  • Sử dụng các loại màng bitum, polyme,keo,.. các dung dịch tạo màng chống thấm: Thích hợp với bể bơi trên cao, tầng thượng thuận chiều với nước nhưng cách này có điểm yếu là giá thành cao, kỹ thuật phức tạp.

  • Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm: Có khả năng chống thấm xuyên suốt bản bê tông dày 25-30 cm trong vòng 2-3 năm, ngăn chặn nước từ hai chiều thuận ngược.

Vật tư chống thấm hồ bơi
Chống thấm tốt sẽ giúp bảo vệ hồ bơi tốt hơn

 

Ngoài sử dụng vật liệu chống thấm gốc xi măng cho lớp bê tông và khâu ốp lát sàn gạch thì chọn keo chà ron chất lượng cao chính là “chìa khóa” bảo vệ lớp gạch hồ bơi kháng nước tối đa.

Tuy nhiên, từ trước đến nay, người ta vẫn sử dụng vữa xi măng trắng làm lớp ron thông thường. Đó cũng chính là nguyên nhân đường ron sàn gạch hồ bơi rất dễ bong tróc, thấm nước và ố bẩn.

 

Keo chà ron HTP – Vật tư chống thấm hồ bơi đỉnh cao từ Ý

 

Chúng tôi – đội ngũ chuyên gia keo ron thế hệ mới với sự trải nghiệm chà ron ở nhiều công trình từ khâu chà ron mới đến cải tạo, nâng cấp hồ bơi, một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc chống thấm hồ bơi bằng keo chà ron.

Với biện pháp này cùng với các vật liệu chống thấm hồ bơi cao cấp, hồ bơi của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu, ngăn chặn tình trạng rò rỉ ngấm nước vào đất ở các khu vực ẩm ướt thường xuyên.

Với thành phần từ gốc Epoxy cao cấp kết hợp phụ gia chống nấm mốc, keo chà ron TGH nhập khẩu chính hãng từ Ý cam kết là vật liệu chống thấm “có 1 không 2” dành cho mọi hồ bơi. Sản phẩm đạt chất lượng ISO quốc tế và tiêu chuẩn Châu Âu cho keo chà ron với tiêu chí “Chống thấm – Chống nấm mốc- Chống bụi bẩn” đến 99,9%.

 

Vật tư chống thấm hồ bơi
Keo Saveto - Vật tư chống thấm hồ bơi tốt nhất hiện nay

 

Giá trị độc đáo của keo chà ron HTP – Vật tư chống thấm hồ bơi thế hệ mới 

 

- Xử lý triệt để đến 99,9% sự cố ron sàn gạch hồ bơi bong tróc, ố bẩn do thấm nước lâu ngày.

- Có thể thi công ngay cả khi trong nước, đường ron vẫn khô nhanh chóng.

- Tạo ra những đường ron khỏe mạnh bền lâu cùng thời gian, từ 10 năm sử dụng.

- Ron sàn gạch chắc khỏe, bề mặt láng mịn mọi góc nhìn với bảng màu keo ron đa dạng.

- Hỗ trợ chống thấm tối đa cho lớp gạch ốp lát hồ bơi.

- Quy trình chà ron sàn gạch hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, nhanh, gọn trực tiếp.

- Chế độ bảo hành bong tróc từ 2-3 năm và bảo hành màu sắc từ 5-7 năm.

Vật tư chống thấm hồ bơi
Bên cạnh hồ bơi, keo ron Saveto còn chống thấm được cho cả khu vực nhà tắm

 

Hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn vật tư chống thấm tốt nhất cho hồ bơi của bạn!