0973 900 468

Giới thiệu

27
Tháng 10

Keo chít mạch

 By Admin    Bình luận
Keo chít mạch thế hệ mới Saveto - sản phẩm bứt phá trên thị trường vật liệu ron gạch nhờ khả năng chống thấm, chống bụi bẩn ưu việt, đảm bảo duy trì chất lượng lâu dài.
19
Tháng 06

Giới Thiệu Dịch Vụ Chà Ron

 By Admin    Bình luận
Sau một quá trình dài tìm kiếm và tìm hiểu chúng tôi may mắn có được một loại keo chà ron sàn gạch ưu việt gấp hàng trăm lần keo ron thông thường.
19
Tháng 05

Giới Thiệu Công Ty Keo Ron

 By Admin    Bình luận
Giới Thiệu Công Ty Keo Ron Trần Gia Hưng với sản phẩm chính là keo chà ron Saveto đến từ Italia. Mang đến chất lượng và giá trị lâu dài trong việc duy trì vẻ đẹp, sự sạch sẽ, độ sáng của ron gạch.
10
Tháng 07

Dịch Vụ Của Công Ty

 By Admin    Bình luận
Trần Gia Hưng nhận cung cấp và thi công keo ron sàn gạch ưu việt cho mọi công trình, sẵn sàng làm việc 24/24 theo tiến độ công trình. Trần Gia Hưng luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu về keo ron với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.
19
Tháng 06

Năng Lực Công Ty

 By Admin    Bình luận
Công ty Trần Gia Hưng từ khi được thành lập – Chúng tôi đã xác định mọi công tác tổ chức, mọi hoạt động của công ty đều mang tính chất xây dựng về chất lượng, thể hiện thực lực và kết quả sản phẩm cuối cùng .