0973 900 468

Tin tức

25
Tháng 11
Dịch vụ vệ sinh hồ bơi HTP giúp bạn có hồ bơi đẹp tại HCM bằng quy trình vệ sinh toàn diện: kiểm tra máy lọc nước, nguồn nước, tẩy ố hồ bơi, gia cố chống thấm,…
Dịch vụ cải tạo hồ bơi tại HCM của HTP đã hoạt động hơn 10 năm, chuyên xử lý mọi vấn đề nứt vỡ, thấm gỉ, xuống cấp hồ bơi. Đảm bảo phục hồi 99% diện mạo hồ bơi.
Có ngay đường ron hồ bơi đẹp khi sử dụng keo ron màu Saveto. TGH chuyên nhập khẩu keo Saveto từ Italia, bán sỉ, lẻ với giá rẻ nhất, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
25
Tháng 11

Keo ron màu cho hồ bơi loại nào tốt?

 By Admin    Bình luận
Keo ron màu cho hồ bơi thương hiệu Saveto được chuyên gia khuyên dùng vì có thể đạt được độ bền màu 10 năm, chống phai màu, ố màu, gỉ sét, nấm mốc,… đến 99,9%.
Xu hướng chà ron hồ bơi TK 21 là tạo đường ron trang trí hồ bơi có màu sắc. Keo Saveto có đến 16 màu, đủ các màu trơn, màu kim tuyến,… phù hợp nhất cho hồ bơi.
Đội chuyên gia mạch gạch hồ bơi TGH đã có 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật chà ron đạt tiêu chuẩn Mỹ, cung cấp dịch vụ chà ron số 1 thị trường, bảo hành đến 10 năm.
Vật liệu chống bong tróc ron hồ bơi là keo gốc epoxy Saveto của Ý. Loại keo này tạo ra tính năng co giãn đàn hồi, chịu được sức ép, cam kết không bong tróc.
Keo Saveto là vật liệu chống nứt nẻ ron hồ bơi đến từ Ý, đây là keo epoxy bám dính cực tốt, có thể kháng nước và bụi bẩn, đàn hồi tốt giúp ngăn ron nứt nẻ 100%.