0973 900 468

Tin tức

25
Tháng 02
Hồ bơi không được chống thấm hiệu quả rất dễ gây ra những mùi hôi khó chịu. Dịch vụ thay ron hồ bơi chống mùi hôi tại Thảo Điền ra đời cũng nhằm mục đích khắc phục tình trạng này, giúp gia chủ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng
24
Tháng 02
Có ngay đường ron hồ bơi đẹp khi sử dụng keo ron màu Saveto. TGH chuyên nhập khẩu keo Saveto từ Italia, bán sỉ, lẻ với giá rẻ nhất, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
24
Tháng 02
Dịch vụ chống thấm hồ bơi Holm Villa Thảo Điền ra đời với sứ mệnh giúp cho hồ bơi nhà bạn tránh khỏi các tác nhân từ môi trường gây hư hại cho hồ bơi.
25
Tháng 11

Keo ron màu cho hồ bơi loại nào tốt?

 By Admin    Bình luận
Keo ron màu cho hồ bơi thương hiệu Saveto được chuyên gia khuyên dùng vì có thể đạt được độ bền màu 10 năm, chống phai màu, ố màu, gỉ sét, nấm mốc,… đến 99,9%.
Xu hướng chà ron hồ bơi TK 21 là tạo đường ron trang trí hồ bơi có màu sắc. Keo Saveto có đến 16 màu, đủ các màu trơn, màu kim tuyến,… phù hợp nhất cho hồ bơi.
Đội chuyên gia mạch gạch hồ bơi TGH đã có 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật chà ron đạt tiêu chuẩn Mỹ, cung cấp dịch vụ chà ron số 1 thị trường, bảo hành đến 10 năm.
Vật liệu chống bong tróc ron hồ bơi là keo gốc epoxy Saveto của Ý. Loại keo này tạo ra tính năng co giãn đàn hồi, chịu được sức ép, cam kết không bong tróc.